gachhaiquan@gmail.com / 02413 501 895 / 093 106 3333
Gạch Hải Quân

Giới thiệu công ty

Nhà máy gạch không nung Hải Quân được thành lập trên cơ sở hợp tác liên doanh giữa Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Hải Quân và Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Tân Sơn với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh sản phẩm Gạch không nung xi măng cốt liệu.

Nhà máy gạch không nung Hải Quân được đầu tư xây dựng quy mô, hiện đại tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng- Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 20km về phía Đông Bắc, với tổng diện tích hơn 3 ha, là một trong những nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng không nung có quy mô lớn nhất gần các thị trường Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên.

Với mục tiêu cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu đạt chất lượng tốt và có tính thẩm mĩ cao, Công ty CP Vật liệu xây dựng Hải Quân đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay (công suất thiết kế 3 dây chuyền gạch không nung QT12) với tổng công suất tối đa sau khi đi vào vận hành 100% lên tới 108 triệu viên gạch quy tiêu chuẩn/ năm.

Công ty có nhiều lợi thế về sản xuất kinh doanh như: chủ động về nguồn nguyên vật liệu, gần Hà Nội và các thị trường tiêu thụ, dễ dàng vận chuyển, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo và nhận chuyển giao công nghệ bài bản. Những lợi thế này là sự đảm bảo cho Công ty có thể cung cấp những sản phẩm gạch không nung chất lượng với số lượng lớn, đồng đều cho cả những công trình dân sinh, công trinh ngân sách hay những dự án nhà cao tầng, khu đô thị cao cấp.

Phương châm hoạt động của Công ty: Chất lượng tốt- Tiến độ tốt- Giá thành tốt

 

Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Hải Quân

Nhà máy gạch không nung Hải Quân

Địa chỉ: Khu công nghiệp Đại Đồng- Hoàn Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline: 0912 562 695 - 0931.06.3333

Email : gachhaiquan@gmail.com

Website: www.gachhaiquan.com.vn